click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Thật tiếc nếu bỏ qua những kinh nghiệm VÀNG khi thuê Villa FLC Sầm Sơn này!

Posted by admin on Tháng Tư 8, 2021
0

Trước khi thuê Villa FLC Sầm Sơn, bạn phải tìm hiểu kỹ xem nên thuê căn bao nhiêu phòng, nội thất, các tiện ích khác ra sao, nên đặt trước bao nhiêu ngày và thuê của đơn vị nào uy tín. Để trả lời được các câu hỏi trên, bạn tham khảo bài viết sau nhé. Chúng tôi tin sẽ mang lại thật nhiều thông tin hữu ích cho bạn đó.

Kinh nghệm VÀNG chọn Villa FLC Sầm Sơn phù hợp

Thứ nhất, lựa chọn căn có số phòng hợp lý

Để thuê được villa phù hợp với số thành viên trong đoàn và tiết kiệm chi phí, các bạn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Với đoàn từ 30-45 người, bạn nên chọn căn có 12 phòng ngủ – La Maison (SH43). Đây là căn VIP và có rất nhiều tiện ích đẳng cấp: bể bơi 80m2, bồn xông hơi khô – ướt, bồn massager, bàn Bi-a, Bi lắc, sân cỏ rộng rãi cùng với đầy đủ các thiết bị cho sinh hoạt, nấu nướng.
  • Với đoàn từ 20-25 người thì chọn căn có 7-9 phòng ngủ là hợp lý.
  • Với đoàn dưới 20 người thì bạn nên chọn villa có 5-6 phòng thôi nhé.
  • Nếu đoàn dưới 5 người, các bạn có thể chọn phòng khách sạn FLC hoặc Pool Villa FLC (1-2 phòng ngủ). Tuy nhiên, bạn vẫn muốn được trải nghiệm ở villa thì căn 5-6 phòng vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

Việc chọn villa có số phòng ngủ vừa đủ với nhu cầu của đoàn giúp tối ưu chi phí cho chuyến đi, tránh được tình huống không dùng hết mà vẫn phải trả phí cho nó.

Villa FLC Sầm Sơn SH43

Phòng ngủ Villa FLC Sầm Sơn SH43 đẹp, rộng rãi

Villa FLC Sầm Sơn SB47

Phòng khách căn SB47 đầy đủ tiện nghi

Thứ hai, nội thất và tiện ích của villa ra sao?

Villa được thiết kế gần giống nhau nhưng nội thất và các tiện ích bên trong thì do chủ nhà tự sắm. Do đó, villa có nhiều tiện ích thì giá thuê sẽ cao hơn. Tùy vào nhu cầu của đoàn mà bạn chọn sao cho phù hợp.

  • Nội thất: Nếu đi gia đình, bạn bè thì không cần chọn căn nội thất sang trọng. Còn nếu là cuộc gặp gỡ đối tác quan trọng thì villa nội thất đẹp là một yếu tố quan trọng nhé.
  • Bể bơi: đoàn mà nhiều trẻ nhỏ thì có bể bơi cũng rất thú vị, vừa có chỗ bơi an toàn mà không cần phải đi xa. Lưu ý bạn nên hỏi rõ về diện tích bể bơi để tránh khi nhận villa lại thất vọng với bể bé xíu nhé! Bể bơi cũng là nơi tổ chức Pool Party ấn tượng, nếu không có thể thay thế bằng BBQ tại sân vườn.
  • Karaoke: hầu như villa nào cũng có dàn